Australia Network Logo
English Bites in Vietnamese
Tại Australia, có rất nhiều các hoạt động giải trí từ thể thao, nghệ thuật đến các lễ hội văn hóa được người dân ở đây yêu thích. Cùng khám phá những hoạt động này, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đa dạng của nước Úc và học tiếng Anh.

English Bites - Học bơi
Qua đoạn phim này bạn sẽ cùng Michelle đến lớp học bơi và học cách đưa ra hướng dẫn cũng như khích lệ động viên người khác.
English Bites - Trượt tuyết
Hãy theo dõi Faye kể về lần đầu tiên nhìn thấy tuyết rơi và được đi trượt tuyết. Bạn cũng học cách diễn tả tâm trạng và cảm xúc của mình bằng tiếng Anh.
English Bites - Đua xe
Bạn đã bao giờ lái một chiếc xe ô tô đua thể thao chưa? Hãy trải nghiệm cảm giác của một tay đua và học tiếng Anh qua đoạn phim này.
English Bites - Bơi cùng cá heo
Cùng theo dõi chuyến đi của một đoàn du lịch để thấy bơi cùng cá heo như thế nào. Bạn cũng sẽ học được một số cụm từ tiếng Anh thông dụng.
English Bites - Nhảy dù tự do
Nhảy từ máy bay, để rơi tự do một lúc trước khi bung dù được gọi là ‘sky diving’. Hãy xem cảm giác đó như thế nào và học thêm một số cách nói về thời tiết.
English Bites - Vườn thú Taronga
Priya tới vườn thú Taroga tại Sydney để làm tình nguyện viên trong một ngày. Hãy xem cô làm gì tại đây?
English Bites - Bắt cua
Bạn có thích ăn cua không? Cua càng tươi sẽ càng ngon. Và để có những con cua ngon nhất chỉ có cách tự bắt chung ngay tại biển.
English Bites - Xem đua ngựa
Đua ngựa không chỉ là hoạt động thể thao mà còn là sự kiện thời trang tại Úc. Cùng xem thêm về hoạt động này và học một số thành ngữ trong tiếng Anh.
English Bites - Đi lặn
Rạng San hô Great Barrier là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của Australia. Hãy cùng một đoàn khách du lịch tới lặn và khám phá nơi này nhé.
English Bites - Đi thuyền buồm
Cảng Sydney là một địa điểm du lịch rất đẹp và Nimit đến đây để học lái thuyền buồm. Hãy xem chuyến đi của anh và học một số cách diễn đạt liên quan đến thuyền trong tiếng Anh.
Communities
Participate and discuss the English language and the programs seen on Australia Network.
Mailing List
Sign up for our free newsletters to receive the latest Learning English news.
Advertisement
Home and Away
Improve Your English
Advertisement
Explore Australia Network
TV Guide
Ways to Watch
News
Learning English
Sports Lounge
About Us
Australia Network Home
Help
Legals
© ABC 2014